Leica D-Lux 6 thêm phiên bản màu bạc


Phiên bản Silver Edition được sơn đen bóng kết hợp với ống kính màu bạc cùng phụ kiện bao đựng mềm được làm từ da cừu Nappa màu đen.


Leica D-Lux 6 thêm phiên bản màu bạc
Leica D-Lux 6 Silver Edition đi kèm bao mềm làm từ da cừu Nappa.

Sau khi giới thiệu phiên bản kết hợp với hãng thời trang G-Star RAW, Leica hôm nay thông báo mẫu D-Lux 6 có thêm phiên bản mới. Thay vì sơn đen nhám như trước, người dùng có thể chọn thêm model có màu sơn bóng nhưng kết hợp với phần ống kính màu bạc nhằm tạo sự tương phản và nổi bật. Hãng máy ảnh Đức cũng đưa thêm phụ kiện mới là bao đựng mềm làm từ da cừu Nappa màu đen.

Tương tự như phiên bản màu đen, D-Lux 6 Slilver Edition có cảm biến CMOS 1/1,7 inch 10 triệu điểm ảnh, bộ xử lý hình ảnh Venus Engine như trên Panasonic, ống kính 24 – 90 mm với độ mở tối đa tới f/1.4, ISO lên tới 12.800, màn hình LCD 3 inch 920.000 điểm ảnh, tốc độ chụp liên tiếp 11 khung hình/giây, quay phim full-HD đa tốc độ…

Leica D-Lux 6 thêm phiên bản màu bạc

Một đặc điểm khá nổi bật của D-Lux 6 là khả năng chỉnh độ mở ngay trên vòng ống kính, tương tự như trên các bản Leica với ống kính rời chuyên nghiệp.

Ngoài ra, ở mặt sau của bản D-Lux 6 còn có thêm công tắc chuyển cho phép người chụp có thể kích hoạt chế độ bật bộ lọc ND tích hợp hoặc chế độ lấy nét tay.

Theo VnExpressCác tin đã đưa


photoclub.vn
Copyright © The Sun 2012 - All Rights Reserved - photoclub.vn