Học Photoshop miễn phí? Hãy xem chuỗi video này


Một kênh YouTube có tên là TastyTuts gần đây đã tung ra một khóa học "The Complete Beginner's Guide to Adobe Photoshop" (tạm dịch là Hướng dẫn Adobe Photoshop cho người mới bắt đầu) miễn phí. Kênh YouTube này chuyên hướng dẫn về thiết kế đồ họa cũng như nghệ thuật điện tử.


Dpreview cho biết, đúng như cái tên, khóa học này sẽ dạy cho người mới bắt đầu về toàn bộ cơ bản khi sử dụng Photoshop, làm quen với giao diện của phần mềm và quá trình thực hiện các chủ đề như rasterizing, quản lý layer, masking, transforming và nhiều hơn nữa.

Beginner's Guide đã được kênh tung ra vào hồi 2014. Khóa học này có tổng cộng 33 tập, mỗi tập dài khoảng 20 phút hoặc ít hơn, và bạn có thể tải về thư mục của dự án này tại đây. Sau khi hoàn thành khóa học này, bạn sẽ có thể tạo được một tấm bọc sách tự mình thiết kế.

Bạn có thể truy cập vào đây để xem toàn bộ chuỗi video này. TastyTuts cũng cung cấp các khóa học về những chủ để khác, để biết rõ, bạn có thể truy cập vào kênh của TastyTuts tại đây.

theo vnreview

Quảng cáo: Chúng tôi liên kết với nhà cung cấp sỉ & lẻ đồ gia dụng, đồ dùng gia đình kính mong các bạn ghé thăm vào ủng hộ tại đây 
Các tin đã đưa


photoclub.vn
Copyright © The Sun 2012 - All Rights Reserved - photoclub.vn