Tin tức

 • Khả năng chụp lấy nét tự động trên Nikon D850 vẫn thua xa D5

  Những bài đánh giá thực tế luôn làm sáng tỏ nhiều điều thường được các hãng "phóng đại" quá mức khi ra mắt sản phẩm mới. Và bài kiểm tra mới nhất giữa Nikon D850 và D5 một lần nữa minh chứng điều này.
 • Canon PowerShot G1 X Mark III sẽ được ra mắt vào giữa tháng 10 tới

  Nói đến máy ảnh compact thì những chiếc Canon PowerShot dòng G-series rất được ưa chuộng, thậm chí là với cả những nhà nhiếp ảnh chuyên nghiệp muốn mang theo một chiếc máy nhỏ gọn để thay thế cho những chiếc DSLR cồng kềnh khi đi nghỉ mát.
 • Tamron giới thiệu ống kính zoom tele nhẹ nhất thế giới

  Dù có kích thước khá lớn nhưng mẫu ống kính 100-400mm f / 4.5-6.3 VC mới ra mắt của Tamron nặng chỉ 1,11kg, gần như nhẹ nhất trong số các mẫu len zoom tele
 • Nikon đang phát triển máy ảnh mirrorless Full Frame?

  Nikon có vẻ chưa nghiêm túc với cuộc chơi máy ảnh mirrorless. Trong khi các đối thủ của họ vẫn đang phát triển mirrorless, thậm chí là Canon đã thực sự gia nhập cuộc chơi, thì Nikon vẫn tỏ ra hững hờ với máy ảnh không gương lật?
 • Kodak ra mắt Printomatic: Máy ảnh du lịch in ảnh lấy liền

  Hôm nay, Kodak đã chính thức giới thiệu một chiếc máy ảnh lấy ngay có tên là Printomatic. Về cơ bản, đây là chiếc máy ảnh "in ngay lập tức" nhỏ gọn (PnS: point-and-shoot) kĩ thuật số có cảm biến 10MP, tức nghĩa là nó có thể chụp ảnh số và lưu trữ vào bộ nhớ, đồng thời in ra một bức ảnh ra ở khe bên cạnh tương tự như chiếc máy ảnh của Polaroid.
 • Nikon D850 trình làng: Cảm biến BSI Full Frame, quay video 4k

  Hôm nay, Nikon đã chính thức công bố chiếc máy ảnh Full Frame D850. Đây là chiếc máy ảnh kết hợp giữa độ phân giải cao và tốc độ: cảm biến BSI CMOS 45.7MP, không có bộ lọc low pass cùng với khả năng chụp ảnh phân giải đầy đủ với tốc độ 7fps khi chụp liên tiếp.
 • Nhìn lại chiều dài hơn 500 năm lịch sử máy ảnh

  Máy ảnh đang dần tiến tới ngưỡng lượng tử, khi mà việc sắp xếp điểm ảnh trên các cảm biến đang dần tới giới hạn vật lý. Tuy nhiên, ít ai biết rằng để tiến hóa tới mức thu nhỏ trong cúc áo hay các smartphone ngày nay, máy ảnh đã trải qua một lịch sử thăng trầm hơn 500 năm tiến hóa như thế nào?
 • Rò rỉ slide Nikon D850, xác nhận thông số và tính năng

  Gần đây, các slide thuyết trình về DSLR Nikon D850 đã bị rò rỉ trên Internet, xác nhận thiết kế, tính năng và thông số cụ thể của chiếc máy ảnh Full Frame mới nhất này.
 • Nikon D850 sẽ là Nikon D5 thu gọn

  Chiếc máy ảnh Nikon D850 sắp tới sẽ là chiếc máy ảnh thay thế cho D810 được ra mắt từ hồi 2014. Và thực tế, nó có thể dựa trên chiếc máy ảnh flagship D5 thay vì D810 trước đây. Nó sẽ là một chiếc D5 thu gọn.
 • Doanh số mirroless của Canon tăng 70% so với năm 2016

  Tuy đi sau rất nhiều tên tuổi khác trong phân khúc máy ảnh không gương lật (mirroless) nhưng Canon vẫn có mức doanh số tăng trưởng đáng nể nhờ EOS M6.

photoclub.vn
Copyright © The Sun 2012 - All Rights Reserved - photoclub.vn