Galaxy Round màn hình dẻo ra mắt trong tuần này?


Mẫu smartphone với màn hình uốn dẻo đầu tiên của Samsung là Galaxy Round được cho là sẽ ra mắt ngay trong tuần này, trước khi LG công bố mẫu G Flex.


Galaxy Round màn hình dẻo ra mắt trong tuần này?

Thông tin này được trang tin Asiae của Hàn Quốc công bố vào hôm chủ nhật, mặc dù không nói rõ thời điểm phát hành nhưng theo trang web này thì có thể rơi vào ngày 10/10. Báo cáo cho hay, chiếc điện thoại này sẽ sử dụng một màn hình hiển thị bằng nhựa kích thước 5,7 inch hiển thị Full-HD.

Trước đó, trong một sự kiện ra mắt Galaxy Note 3 vào tháng 9, người đứng đầu mảng kinh doanh điện thoại di động của Samsung, DJ Lee chia sẻ với Reuters rằng công ty của ông dự định giới thiệu một smartphone với màn hình uốn dẻo tại Hàn Quốc vào tháng 10.

Samsung được cho là đã nộp đơn đăng ký nhãn hiệu Galaxy Round cũng như chưa từng tiết lộ bất cứ điều gì về mẫu thiết bị đặc biệt này. Trong khi các báo cáo gần đây cho rằng chiếc smartphone này sẽ sở hữu những thông số kỹ thuật tương tự Galaxy Note 3 hoặc đó sẽ là một biến thể đặc biệt của Note 3.

Theo Cnet, ngoài Samsung, LG cũng đang chuẩn bị cho việc ra mắt smartphone có màn hình uốn dẻo tên là G Flex, và sản phẩm sẽ sớm xuất hiện, cũng có thể ngay trong tháng 10 này.

Với việc Samsung và LG nghiên cứu phát triển smartphone màn hình uốn dẻo khiến người dùng thắc mắc về những ưu điểm có thể mang lại từ những mẫu smartphone này. Nhưng theo giới phân tích, màn hình uốn dẻo sẽ giúp người dùng áp sát điện thoại vào khuôn mặt và nói chuyện dễ dàng hơn.

Theo NLĐCác tin đã đưa


photoclub.vn
Copyright © The Sun 2012 - All Rights Reserved - photoclub.vn